6 cuốn sách Poker hay nhất dành cho người mới bắt đầu

6 cuốn sách Poker hay nhất dành cho người mới bắt đầu

Nếu bạn là người mới muốn tìm hiểu về poker thì sách chính là công cụ giúp bạn nắm được kiến thức tốt nhất về bộ môn này. Trên thị trường có rất nhiều sách poker nhưng hôm nay chúng ta sẽ chỉ điểm qua 6 cuốn tiêu biểu nhất. Hãy cùng New88 bắt đầu tìm hiểu ngay nào!

Essential Poker Math of Alton Hardin

Cuốn sách Poker này giới thiệu một số khái niệm cơ bản về Poker cũng như một số kiến thức toán học như xác suất, tỷ lệ cược, biến số, giá trị dự kiến (EV)…giúp người chơi có thể áp dụng vào ván bài Poker. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ học được cách làm các phép tính giá trị cơ bản, cách kết hợp bài, tổ hợp…để tăng tỷ lệ thắng cuộc.

Sách Essential Poker Math
Sách Essential Poker Math

Strategies for Beating Small Stakes Poker Cash Games of Jonathan Little

Nếu bạn là người mới trong nghề, bạn đang chán nản vì bị thua liên tục khi chơi bộ môn Poker thì hãy tìm mua cuốn sách Strategies for Beating Small Stakes Poker Cash Games.

Cuốn sách Poker của Jonathan Little sẽ dạy bạn cách để cải thiện kỹ năng chiến thắng. Tác giả đã thu được hơn 6 triệu đô la cho các giải đấu poker trực tiếp nhờ những kiến thức này.

Mới đầu ông cũng như những người chơi khác chỉ cược với mức cược nhỏ khoảng 50$ nhưng nhờ những kinh nghiệm được tích luỹ dần qua mỗi lần chơi ông đã bắt đầu tăng cược và nay ông đã trở thành một tay chơi Poker kỳ cựu với một đẳng cấp hoàn toàn khác.

Xem thêm:  Slot game là gì? Tất tần tật về slot game có thể bạn chưa biết

The Theory of Poker of David Sklansky

The Theory of Poker (Lý thuyết Poker) là một trong những cuốn sách poker bán chạy hàng đầu trên thế giới. Nó được các tay chơi Poker nổi tiếng đánh giá rất cao. Tất cả những kinh nghiệm trong sách đều được tổng hợp lại từ nhiều người chơi poker chuyên nghiệp.

Nếu là người mới bạn hãy chuẩn bị thật kỹ kiến thức từ quyển sách này. Chắc chắn nó sẽ giúp bạn giành được chiến thắng và trở nên khác biệt. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ không chỉ làm được mà còn rất thành công nhờ nó.

Sách The Theory of Poker
Sách The Theory of Poker

Beat the Dealer – Edward O. Thorp

Edward O. Thorp – Tác giả của cuốn sách Poker này được coi là một bậc thầy về bộ môn “đếm bài”. Ông viết nên tác phẩm này với hi vọng sẽ chia sẻ được phần nào kiến thức đến những người yêu thích Poker.

Những bí quyết mà ông viết trong Beat the Dealer đều đã được nhiều tay chơi poker chuyên nghiệp kiểm chứng. Qua đó, bạn có thể học được những quy tắc, nguyên tắc cơ bản của trò chơi cũng như những chiến thuật chơi để thành công.

The Mathematics of Poker of Bill Chen & Jerrod Ankenman

The Mathematics of Poker là sách poker được viết bởi Bill Chen & Jerrod Ankenman. Nó được dành riêng cho các chuyên gia poker hay các nhà toán học. Nếu bạn là người mới chơi poker có thể những kiến thức trong cuốn sách này sẽ hơi quá cao siêu nhưng không sao biết thêm kiến thức không bao giờ là thừa cả phải không nào.

Xem thêm:  New88 là gì? Khám phá bí mật về chất lượng của New88

Bạn hãy cố gắng đọc hiểu những khái niệm được tác giả đưa ra và cố giải thích trong sách. Đối với Bill Chen & Jerrod Ankenman thì cơ bản, poker không chỉ là một trò chơi mà nó còn là khoa học và nghệ thuật.

Poker For Dummies of Richard D. Harroch

Một trong những cuốn sách poker nổi tiếng mà bạn nên đọc đó là Poker For Dummies của tác giả Richard D. Harroch. Nó viết về những vấn đề cơ bản nhất giúp những người chơi mới hiểu được những quy tắc, luật lệ trong bộ môn này.

Kể cả bạn đang là một “trang giấy mới trắng tinh” thì bạn cũng cố khả năng trở thành người chiến thắng nhờ việc tìm hiểu kiến thức kỹ càng.

Sách Poker For Dummies
Sách Poker For Dummies

 

Lời kết

Tóm lại, nếu bạn là người mới gia nhập bộ môn Poker thì bạn nên tìm đọc những cuốn sách poker như trên. Trong đó sẽ có tất cả những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn từng bước bước lên đỉnh cao chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *